Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)

văn phòng phẩm giá rẻ - hoàng phúc hưng văn phòng phẩm

Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi,bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long,Deli , Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?

Siêu thị văn phòng phẩm Hoàng Phúc Hưng sẽ giới thiệu trong bài viết này nhằm mang đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Vă Phòng Phẩm Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!

Cách Chọn Bút Bi

Để lựa chọn được một cây bút bi viết đẹp và vừa ý mình, có một số điều cần lưu ý như loại mực, nét viết, thân bút có dễ cầm hay không. Sau đây, Hoàng Phúc Hưng xin giới thiệu chi tiết hơn về những điểm này.

Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Mực Trong Khả Năng Lên Màu và Cảm Giác Khi Viết

Tuỳ vào loại mực khác nhau, bút bi cũng sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là khi chúng ta có thể tận dụng được đặc trưng đó của bút bi trong ứng dụng thực tế. 

Mực Nước: Bút Viết Êm và Lên Màu Đều, Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu